GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ THẮNG LỢI

          Với 10 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Thắng Lợi đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản. 

          Không chọn cho mình những mục tiêu xa tầm với, chúng tôi tập trung vào các sản phẩm chủ lực, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Điều này được khẳng định qua chuỗi giá trị tuyệt vời từ các dự án do Thắng Lợi đầu tư, hợp tác đầu tư hoặc phân phối.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

THẮNG LỢI TÂY NGUYÊN

          Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh BĐS Thắng Lợi Tây Nguyên được thành lập ngày 09.10.2020. Là một trong các công ty nằm trong hệ sinh thái của Thắng Lợi Group. Lĩnh vực hoạt động bao gồm: Đầu tư và Phát triển dự án, Xây dựng và quản lý dự án, Phân phối và Bán hàng, Vận hành và Khai thác bất động sản. Cam kết công ty sẽ có những bức phá ngoạn mục trong ngành bất động sản, vươn tầm cao mới!

Ban điều hành

LA ĐẶNG THÀNH NHÂN
Tổng giám đốc - CEO

PHẠM HIỀN AN
GIÁM ĐỐC SÀN

LA ĐẶNG THÀNH TÀI
GIÁM ĐỐC SÀN

TRẦN VĂN ĐÌNH DINH
GIÁM ĐỐC SÀN

ĐẦU TƯ THÔNG MINH – AN CƯ TRỌN VẸN

Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ – đối tác uy tín là lời cam kết Thắng Lợi Tây Nguyên dành cho quý khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

          Ngày 09/10/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thắng Lợi Tây Nguyên chính thức ra đời, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh phân phối, quản lý bất động sản trung và cao cấp chủ yếu tại thị trường miền Nam. Trực thuộc hệ thống kinh doanh của Tập đoàn Thắng Lợi – Thắng Lợi Group, chúng tôi thừa hưởng quỹ sản phẩm đa dạng trên nhiều phân khúc cùng hệ thống tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp.

DỰ ÁN ĐÃ PHÂN PHỐI

          Thắng Lợi Tây Nguyên phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Thắng Lợi Group,…  tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.